Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021; Căn cứ công văn số 109/PGDĐT, của Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm về việc hướng dẫn tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020-2021; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); Sáng ngày 26/3/2021 Liên đội Tiểu học Tân Sinh đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” năm học 2020-2021.

Đến với Ngày hội có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí giáo viên phụ trách đội và hơn 200 em học sinh trường Tiểu học Tân Sinh. Tại Ngày hội các em thiếu niên, nhi đồng trong Liên đội đã được ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tham gia nhảy dân vũ, các trò chơi dân gian...

Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Thông qua ngày hội nhằm giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lí tưởng cách mạng, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tạo động lực cho các em thiếu nhi tích cực rèn luyện thể dục thể thao, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do Đội tổ chức. Phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội